PHỐ HOÀNG ĐẠO THÚY GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH VÀ CÁC ĐIỂM MUA SẮM

Nằm ở một trong những khu vực sầm uất nhất Hà Nội, phố Hoàng Đạo Thúy có rất nhiều điểm vui chơi, ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng Mộc Quê tìm hiểu con phố này qua bài viết Phố Hoàng Đạo Thúy: Gội đầu dưỡng sinh và các điểm vui chơi nhé các bạn!

Phố Hoàng Đạo Thúy đi từ Khách Sạn Nhân Hòa, cuối ngõ 116 Nhân Hòa. Qua khu KĐT Trung Hòa – Nhân Chính. Tới ngã ba giao cắt đường Trần Duy Hưng tại số 113 (Bộ Khoa Học Công Nghệ).

Tên phố Hoàng Đạo Thúy được đặt vào tháng 8/2005. Đây là tuyến chạy trong Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm ở Tây Nam Hà Nội. Thuộc vào địa phận: phường Yên Hòa quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, Hà Nội.

pho hoang dao thuy goi dau duong sinh moc que

Giao thông thuận tiên khi dễ ràng đi vào khu trung tâm thủ đô và các quận, huyện khác. Qua các trục đường Vành Đai 2, Vành Đai 3 cách đó khoảng 900m.

Thông với một số trục đường như, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Chánh.

Hoàng Đạo Thúy là ai?

Hoàng Đạo Thúy (1900–1994) là một nhà cách mạng và nhà công tác trong ngành văn hóa xã hội Việt Nam. Ông từng là lãnh đạo Phong trào Hướng đạo Việt Nam tại khu vực Bắc Kỳ thuộc Pháp. Và là một Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phố Hoàng Đạo Thúy Gội đầu dưỡng sinh và các điểm vui chơi

Các điểm ăn uống trên phố Hoàng Đạo Thúy

Là một trong những tuyến phố tập trung nhiều tòa nhà chung cư, văn phòng. Không ngạc nhiên khi phố Hoàng Đạo Thúy có rất nhiều quán ăn, nhà hàng nổi tiếng.

Các quán cafe: trên phố Hoàng Đạo Thúy có nhiều quán cafe với không gian đẹp, đồ uống ngon như:

 • Twitter Beans Coffee (17T5)
 • Highland Coffee (17T1)
 • The Coffee House (17T3)
 • Trung Nguyên Legend (17T3).

Các quán ăn và nhà hàng: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một quán ăn – nhà hàng phù hợp trên phố Hoàng Đạo Thúy. Có thể kể đến:

 • King BBQ (24T2)
 • Kichi Kichi (17T5)
 • Cuốn N Roll (17T6)
 • iSushi (UDIC Complex N04)…

Các điểm mua sắm

Có rất nhiều điểm mua sắm gần phố Hoàng Đạo Thúy. Có thể kể đến:

 • Vincom Center (phố Trần Duy Hưng)
 • K-Market (17T3), ADC Book (17T2)
 • TTTM Hanoi Center Point (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy)…

Các điểm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp

Là một tuyến phố tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và chung cư, phố Hoàng Đạo Thúy có rất nhiều cửa hàng làm đẹp, gội đầu dưỡng sinh phù hợp với chị em văn phòng.

Gội đầu dưỡng sinh – Spa Ngọc Hà: là một trong những tiệm spa gội đầu dưỡng sinh có mặt từ rất sớm trên tuyến phố.

Gội đầu dưỡng sinh – Spa Đông Y Mộc Quê: sử dụng thảo dược 100% tự nhiên. Mộc Quê còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp khác như: Đả thông kinh lạc, Chăm sóc da mặt Ngọc Thạch

  TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

  HẾT NGAY ĐAU CỔ - VAI - GÁY CHỈ VỚI

  145.000Đ